Hyundai Ngọc Lặc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chào hè 2023

Từ nay cho đến hết 30/06/2023, Hyundai Ngọc Lặc chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Đón hè sang – Ngàn ưu đãi” áp dụng với tất cả các mẫu xe Hyundai

Hyundai Ngọc Lặc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chào hè 2023

Mùa hè đã chính thức gõ cửa, bắt đầu mùa du lịch và mua sắm sôi động. Năm nay do hiệu ứng El Nino sẽ chứng kiến mức nhiệt cao hơn bình thường, trong khi nhu cầu di chuyển của các gia đình, cá nhân tăng cao, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ dài, kỳ nghỉ hè sắp tới. Vì vậy, một chiếc xe ô tô làm phương tiện di chuyển cho cả gia đình, phục vụ các chuyến đi trải nghiệm, nghỉ dưỡng mùa hè chắc chắn là sự đầu tư thông minh, thiết thực và đáng lưa chọn nhất trong dịp này.

Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng người tiêu dùng cả nước kịp thời sở hữu chiếc xe phù hợp, tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình, Hyundai Thanh Hóa chính thức triển khai chương trình “Đón hè sang – Ngàn ưu đãi” cho khách hàng đến hết ngày 30/6/2023, và áp dụng cho tất cả các mẫu xe Hyundai

 

Khuyến mại bán hàng đặc biệt tháng 6: “Đón hè sang – Ngàn ưu đãi”

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá
Phòng bán hàng Hyundai Ngọc Lặc: Hotline: 0922 203 868

Theo đó, khách hàng mua xe Hyundai tại Hyundai Ngọc Lặc sẽ nhận được ưu đãi tiền mặt trị giá 25 triệu đến 180 triệu – Tương đương gần với 50% lệ phí trước bạ kèm hỗ trợ thêm 2% thuế VAT tùy từng mẫu xe và các phiên bản.

Ngoài ra với khách hàng còn được nhận thêm 1 trong 2 gói ưu đãi sau:

Gói 1: Đối với khách mua xe Hyundai trả góp
Khách hàng sẽ được nhận Ưu đãi lãi suất trả góp đặc biệt trong 12 tháng (Ân hạn nợ gốc tùy thuộc từng ngân hàng). Trong đó, mức lãi suất ưu đãi sẽ chỉ được áp dụng nếu khách hàng vay mua xe tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) hoặc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB).

Gói 2: Đối với khách mua xe Hyundai trả thẳng
Gói bảo hiểm vật chất 1 năm hoặc 01 camera hành trình cao cấp) đối với khách hàng không có nhu cầu vay trả góp.

——————————————–

Hyundai Ngọc Lặc

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vương Duy Trọng

Giám Đốc Đại Lý