Hyundai Thành Công Việt Nam ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ cho khách hàng

Hyundai Thành Công Việt Nam ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ cho khách hàng

Năm 2022 tiếp tục là một năm nhiều biến động của thị trường ô tô nói riêng cũng như nền kinh tế Việt Nam nói chung. Giai đoạn đầu năm là sự diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, sau đó là cuộc khủng hoảng bán dẫn, năng lượng toàn cầu, đi kèm với đó là diễn biến phức tạp của tình hình chính trị thế giới. Đây là một thử thách thực sự dành cho các nhà sản xuất và phân phối xe cả nước, trong đó có HTV.

Tuy nhiên, với nỗ lực và sự thích ứng nhanh chóng với hoàn cảnh, HTV đã có được những thành quả đáng ghi nhận với gần 90.000 xe bán ra trong năm 2022. Nhằm tạo thêm cơ hội cho khách hàng có thể lựa chọn, sở hữu sản phẩm xe Hyundai trước thời điểm Tết Nguyên đán Quý Mão đã cận kề, HTV đã triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua các mẫu xe Hyundai với giá trị lớn nhất tương đương 50% phí trước bạ đăng kí xe mới. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe Hyundai trong thời điểm này cũng nhận được những phần quà hấp dẫn có giá trị: dàn âm thanh, điện thoại, máy tính bảng, Smart TV,…Đây là những món quà năm mới của HTV với mong muốn đem đến may mắn cho khách hàng. Chương trình này được áp dụng với toàn bộ các mẫu xe Hyundai được phân phối tại các đại lý 3S trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Đại lý gần nhất, số điện thoại CSKH 02373 79 36 36 hoặc website: www.hyundaingoclac.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vương Duy Trọng

Giám Đốc Đại Lý