Hyundai Ngọc Lặc Ưu đãi bộ đôi Tucson và Kona lên đến 60 Triệu

Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng người tiêu dùng kịp thời sở hữu chiếc xe phù hợp, bảo vệ sức khỏe gia đình, Hyundai Ngọc Lặc triển khai chương trình “Hỗ Trợ Đặc Quyền – An Toàn Di Chuyển”

Cơ hội tốt nhất trong năm để tậu Hyundai Tucson và Hyundai Kona với mức chiết khấu tốt chưa từng thấy, đặc quyền chỉ có tại Hyundai Gia Lai

  • Hyundai Kona ưu đãi lên đến 50 triệu đồng
  • Hyundai Tucson ưu đãi lên đến 45 triệu đồng

Gim giá lên đến 45 triđồng khi mua xe Hyundai Tucson

Hyundai Tucson là một trong những mẫu crossover ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Mẫu crossover này vẫn mang đậm phong cách thể thao, cá tính với các đường nét đơn giản và gọn gàng. Với ưu đãi giảm giá lên đến 45 triệu đồng, Hyundai Tucson là mẫu xe đáng cân nhắc để sở hữu.

Gim giá lên đến 50 triđồng khi mua xe Hyundai Kona

Kona ra mắt thị trường Việt năm 2018. Chỉ một thời gian ngắn, Hyundai Kona đã chiếm giữ vị trí số một phân khúc B-SUV, vững ngôi vương trong khoảng gần 3 năm qua. Kết thúc năm 2020, Hyundai Kona đạt doanh số 7.863 xe.

Với thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc đa dạng, tích hợp nhiều công nghệ tiện ích, tiện nghi dễ sử dụng, đặc biệt là mức giá vô cùng êm ái, Hyundai Kona xứng đáng luôn được nằm trong top những mẫu xe phân khúc B-SUV hot nhất của năm.

Với giá bán vô cùng hợp lý chỉ từ 636 triệu đồng. Đặc biệt mức giá sẽ được giảm lên đến 50 triệu khi đồng khi mua xe trong tháng 9 này.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vương Duy Trọng

Giám Đốc Đại Lý